Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY GIẶT GHẾ 24H

Lời đầu tiên, xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành trong hơn 15 năm vừa qua. Và cũng xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác đã hợp tác, hỗ trợ công ty trong suốt chặng đường phát triển. Xin chúc Quý Khách hàng, Đối tác phát triển mạnh mẽ, tiếp tục tin yêu và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, chặng đường không quá dài những cũng đủ để Giặt ghế 24h chứng minh là một trong những công ty, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Có thời gian lâu năm trong việc hình thành và phát triển nhưng giặt ghế 24h vẫn không nhừng tìm tòi, phát huy trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp giặt sofa, giặt ghế văn phòng mới nhất đến từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp trong lĩnh vực vệ sinh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Với phương chăm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ. Công ty giặt ghế 24h luôn tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ vệ sinh đặc biệt nhất đến cho khách hàng.

dich vu giat ghe

➤ ĐỊA CHỈ GIẶT GHẾ SOFA | GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM  

Sứ mệnh đặc biệt:

Công ty dịch vụ giặt ghế 24h tiếp tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất đến quý khách hàng, quý đối tác. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng.

Tầm nhìn tương lai:

Trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tín nhiệm của khách hàng:

Trải qua hơn 15 năm lao động nhưng niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi không hề vơi đi mà chúng còn được nhân lên rất nhiều lần thông qua nhiều lần hợp tác và các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ giặt ghế và dọn vệ sinh nói chung bao gồm các văn phòng, công ty, nhà ở, biệt thự…Công ty Giặt ghế 24h tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường xanh, đẹp nhất.

giat ghe sofa

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH GHẾ CÓ TẠI GIẶT GHẾ 24H

➤ Dịch vụ giặt ghế văn phòng

Dịch vụ giặt ghế sofa

➤ Dịch vụ giặt ghế xe hơi

➤ Dịch vụ giặt thảm văn phòng

➤ Dịch vụ giặt thảm tại nhà

➤ Dịch vụ vệ sinh nội thất ôtô

➤ Dịch vụ giặt nệm

Với phương châm phát triển một cách bền vững, dịch vụ giặt ghế 24h đã và đang đang được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ giặt ghế 24h luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống và làm việc sạch sẽ và trong lành nhất. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý từ Quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Xin cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng các dịch vụ của giặt ghế 24h.


CÔNG TY DỊCH VỤ GIẶT GHẾ 24H
Địa chỉ: 451/25/14 Tô Hiến Thành, P. 14, Q. 10, TP.HCM
Hotline: 0903951371
Email: sevenkool68@yahoo.com
Website: www.giatghe24h.net